LIVE เว็บสล็อตออนไลน์ เล่นง่ายผ่านมือถือทุกระบบ 24 ชม. หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษากรุณาติดต่อสอบถาม CALL CENTER ได้ตลอด 24 ชั่วโมง. หรือ ทักแชทไลน์มาได้เลย

วิธีการเล่นป็อกเด้งออนไลน์ง่ายๆดังนี้

วิธีการเล่นป็อกเด้งออนไลน์ง่ายๆดังนี้

เกมป็อกเด้งออนไลน์นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่คนไทยนิยมเล่นเป็นอย่างมากเพราะเป็นเกมที่เล่นง่ายและผู้เล่นสามารถลุ้นไปกับเกมได้อีกด้วยมีทั้งความสนุกและความตื่นเต้นในขณะที่เล่นเกม เนื่องจากการเล่นไพ่ป็อกเด้งนั้นมีโอกาสได้เงินรางวัลสูงสุดถึง 1-5 เด้งเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้การเล่นเกมป็องเด้งของแต่ละเว็บนั้นจะไม่ได้มีความแตกต่างกันมากเท่าไหร่โดยหลักๆจะมีเจ้ามือ และผู้เล่น ซึ่งการเล่นเกมป็องเด้งออนไลน์นั้นก็จะคล้ายกับการเล่นเกมป็อกเด้งปกติ แต่การเล่นผ่านออนไลน์นั้นจะสะดวกสบายกับผู้เล่นมากกว่าเพราะสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเท่าที่ผู้เล่นอยากจะเล่น โดยทั่วไปป็อกเด้งออนไลน์จะมีรูปแบบการเล่นหลายอย่างแล้วแต่เว็บนั้นๆจะมีให้ผู้เล่นเลือก จะมีทั้งแบบเล่นผ่านการถ่ายทอดสด หรือ จะเป็นการเล่นแบบผ่านระบบ สำหรับการเล่นผ่านระบบคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าทางเว็บนั้นได้ตั้งค่าไว้แล้วจึงทำให้ผู้เล่นเอาชนะเจ้ามือนั้นยากซึ่งไม่เป็นอย่างนั้นเนื่องจากเว็บออนไลน์สมัยนี้ไม่ได้นิยมตั้งค่าไว้ เพราะจะทำให้ลูกค้าไม่ได้อยากเล่นกับทางเว็บเพราะมีแต่จะเสียเงิน

ทาง Live ขอเสนอวิธีการเล่นป็องเด้งง่ายๆดังนี้
  • สำหรับเกมป็อกเด้งนั้นจะมีผู้เล่นอยู่สองฝ่าย คือ ฝ่ายเจ้ามือ และฝ่ายผู้เล่น ในส่วนของผู้เล่นนั้นจะขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บว่าจะให้มีผู้เล่นไม่เกินเท่าไหร่ต่อ 1 วงโดยส่วนมากจะประมาณ 5 คน
  • ทางเจ้ามือจะเริ่มแจกไพ่ให้กับผู้เล่นรอบละ 1 ใบ 2 รอบรวมเป็น 2 ใบ
  • หลังจากที่เจ้ามือและผู้เล่นได้ไพ่ครบ 2 ใบแล้วก็จะทำการดูไพ่ ถ้าเจ้ามือไม่ได้ 8 แต้มหรือ 9 แต้มผู้เล่นที่รู้สึกว่าแต้มในมือนั้นน้อยหรือยังไม่พอใจ ก็สามารถขอไพ่เพิ่มอีก 1 ใบเพื่อให้แต้มตัวเองสูงขึ้น แต่ถ้าเจ้ามือ 8 แต้ม (ป็อก8) หรือ 9 แต้ม (ป็อก 9)  แล้วนั้นจะไม่สามารถขอไพ่เพิ่มได้แล้วถือว่าเป็นการจบเกมฝ่ายเจ้ามือเป็นคนชนะไป แต่ถ้าผู้เล่นคนไหนได้แต้มเท่ากับเจ้ามือก็ถือเสมอนั้นเอง
  • แต่ถ้าหากฝ่ายเจ้ามือนั้นไม่ได้ 8 แต้มหรือ 9 แต้มผู้เล่นที่ต้องการไพ่เพิ่มนั้นก็สามารถสู้กับเจ้ามือได้ หลังจากผู้เล่นมีไพ่ครบ 3 ใบหรือผู้เล่นท่านอื่นพอใจแต้มอยู่ที่ 2 ใบก็จะทำการเปิดไพ่เพื่อดูแต้มว่าใครแต้มมากกว่ากันโดยแต้มสูงสุดอยู่ที่ 9 แต้ม ถ้าแต้มรวมกัน 2 หรือ 3 ใบ เกิน 10 แต้มก็จะตัดเป็นเลขใหม่ตัวอย่างเช่น ใบแรกได้ไพ่เลข 7 ส่วนใบที่สองได้เลข 5 พอนำแต้มของทั้งสองใบรวมกันจะเท่ากับ 12 โดยนำแต้ม 10 ตัดออกไปจะเหลือแค่ 2 แต้มเท่ากับผู้เล่นจะมีจำนวนแต้มแค่ 2 แต้มเท่านั้น ดังนั้นถ้าผู้เล่นท่านไหนแต้มเยอะกว่าเจ้ามือก็ถือว่าชนะก็จะได้รับเงินรางวัลไปนั้นเอง ดังนั้นทางเราขอแนะนำเกมป็อกเด้งเล่นง่ายๆ

    เกมป็อกเด้งคลิ๊ก!!!!!

วิธีนับแต้มของไพ่ป็อกเด้งง่ายๆดังนี้
  • ไพ่ที่เป็นตัวเลข 2,3,4,5,6,7,8,9 แต้มก็จะเท่ากับจำนวนตัวเลขหน้าไพ่
  • ไพ่ที่เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ 10 , J , Q , K จำนวนแต้มจะเท่ากับ 0 แต้ม
  • ไพ่ที่เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตัว A จำนวนแต้มเท่ากับ 1 แต้ม