LIVE เว็บสล็อตออนไลน์ เล่นง่ายผ่านมือถือทุกระบบ 24 ชม. หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษากรุณาติดต่อสอบถาม CALL CENTER ได้ตลอด 24 ชั่วโมง. หรือ ทักแชทไลน์มาได้เลย

5 วิธีพิชิตเกมเสือมังกรยังไงให้ชนะ

สำหรับท่านทั้งหลายที่กำลังมองหาเทคนิคการเล่นเกมไพ่เสือมังกรอยู่นั้น ทางแอดมิน BETFLIK LIVE อยากจะขอนำเสนอ 5 วิธีที่จะทำให้ท่านพิชิตเกมเสือมังกรได้ง่ายขึ้น โดยที่ท่านจะต้องศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของการเล่นเกมไพ่เสือมังกรให้เข้าใจเสียก่อน เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องเสียเงินเดิมพันไปอย่างเปล่าประโยชน์ และ ไม่จำเป็น ซึ่งจิงๆแล้วหลักการเล่นไพ่เสือมังกรนั้นก็ง่ายมากไม่ได้มีความซับซ้อนแต่อย่างใดและต่อรอบในการเล่นนั้นค่อนข้างเร็วและเปอร์เซ็นต์ในการชนะนั้นมีมากกว่า 50% เลยที่เดียว เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลาดังนั้นแอดมินขอเสนอ 5 วิธีง่ายๆเพื่อที่ท่านจะได้ลองนำไปใช้ได้เลยทันทีที่อ่านจบ  

1. ดูสถิติไพ่

การที่ผู้เล่นหมันคอยดูสถิติไพ่นั้นถือเป็นเทคนิคที่ดีที่ทางแอดมินขอแนะนำ เพราะเป็นเทคนิคที่ง่ายและได้ผลค่อนข้างแม่นยำ จึงทำให้เปอร์เซ็นต์ของท่านที่จะวางเงินเดิมพันนั้นสูงอีกด้วย โดยผู้เล่นจะต้องสังเกตุสถิติย้อนหลังประมาณ 10 รอบสุดท้ายเท่านั้น ว่าฝั่งที่ชนะส่วนมากเป็นฝั่งไหน ฝั่งเสือ หรือฝั่งมังกร จากนั้นให้ผู้เล่นลองวิเคราะห์ความเป็นไปได้ว่าออกฝั่งไหนมากกว่ากันหากออกฝั่งเดิมๆติดต่อกันมาตลอดให้ท่านคาดการ์ณได้เลยว่าครั้งต่อๆไปต้องเป็นฝั่งตรงข้ามเป็นเปอร์เซ็นต์ค่อนข้างสูงนั้นเอง

2. เดิมพันตามสถิติไพ่

สำหรับการวางเดิมพันตามสถิติไพ่นั้น คือการที่ทางผู้เล่นดูสถิติว่าก่อนหน้านี้มีการออกไพ่เป็นลักษณะไหน มีการออกติดกันบ่อยหรือไม่ หากมีการออกติดกันฝั่งเดิม 2 ครั้งติด ให้วางเดิมพันฝั่งเดิมเป็นรอบที่ 3 ได้เลย จากนั้นในรอบถัดไปให้วางเงินเดิมพันในฝั่งตรงข้ามกับรอบล่าสุดเท่ากับผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รางวัลแบบ 2 ต่อเลยก็ว่าได้ แต่ก็ควรใช้เทคนิคแทงทบเข้ามาช่วยด้วยอีกทางก็ได้ ก็ยิ่งทำให้ผู้เล่นมีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงยิ่งขั้นไปอีก

3. ลงเงินเดิมพันแบบทบยอด

สำหรับเทคนิคการวางเงินเดิมพันแบบทบยอดนั้นสามารถช่วยผู้เล่นได้กำไรแบบ 2 เท่าเลยก็ว่าได้ และสามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์อีกด้วย แต่ที่สำคัญคือจะต้องขึ้นอยู่กับเงินทุนของผู้เล่นแต่ละคนว่ามีมากน้อยเท่าไหร่ หากผู้เล่นที่มีเงินทุนน้อยทางแอดมินไม่แนะนำสำหรับสูตรแบบทบยอด เพราะอาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงค่อนข้างสูง เพราะการใช้เทคนิคทบยอดนั้นในบางครั้งอาจจะต้องทบยอดสูงเกิน 5 รอบขึ้นไป แต่ถ้าผู้เล่นที่มีทุนน้อยอาจจะเสียเงินทุนหมดก่อนที่จะได้เงินคืนก็เป็นไปได้ดังนั้นทางแอดมินอยากแนะนำให้ไปใช้วิธีอื่นจะดีกว่าและความเสี่ยงน้อยกว่า

4. ไม่จำเป็นต้องเล่นทุกรอบ

สำหรับเกมไพ่เสือมังกรนั้นเป็นเกมที่เล่นค่อนข้างเร็วมากในแต่ละรอบ ดังนั้นการวางเงินเดิมพันแต่ละรอบการเล่นนั้นบางทีไม่เกิน 2 นาทีทำให้ผู้เล่นบางคนไม่สามารถเล่นทันหรือยังคิดไม่ละเอียดถี่ถ้วน ทางแอดมินแนะนำให้ผู้เล่นหยุดเล่นก่อน แล้วรอจังหวะให้มั่นใจก่อนแล้วค่อยลงจะเป็นการดีมากกว่าและโอกาสชนะมากกว่าที่ผู้เล่นลงเล่นทุกรอบ

5. นำเทคนิคทุกอย่างมารวมเข้าด้วยกัน

จากเทคนิคทั้งหมดที่ทางแอดมินกล่าวมานั้น วิธีที่จะเป็นการเล่นที่ดีที่สุดของผู้เล่นคือ ผู้เล่นควรปรับเปลี่ยนแต่ละเทคนิคตามสถานการณ์และนำแต่ละเทคนิคเข้าช่วย นั้นจะส่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น และสามารถพิชิตรางวัลที่ตั้งไว้ได้นั้นเอง

ด้วยเทคนิคเหล่านี้คุณสามารถคว้าเงินหลักแสนกับเกมเสือมังกรได้ที่นี่ คลิก!!

บทความอื่นๆ